phòng tắm kính mở

Kính vách ngăn Kính vách ngăn là thành phần quan trọng và cần được lựa chọn tỉ mỉ khi tiến hành xây dựng phòng tắm kính. Đây là bộ phận chiếm phần lớn diện tích và giúp tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. Thông thường, kính vách ngăn sẽ được làm từ kính cường lực, có độ dày từ 8mm đến 12mm, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống vỡ tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính vách ngăn với đa dạng màu sắc, họa tiết và độ trong suốt khác nhau đáp ứng đầy đủ sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Bản lề và các phụ kiện Bản lề và các phụ kiện là những chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng vì chúng giúp kết nối giữa các tấm kính và kết nối vách kính với phần khung. Bộ phận này thường được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao, chống gỉ sét để thích ứng với môi trường có độ ẩm cao.

Silicon chống thấm nước Silicon chống thấm nước là một loại keo dùng để trám khe hở giữa các tấm kính và giữa các tấm kính với khung. Silicon chống thấm nước có tác dụng ngăn nước bị rò rỉ ra ngoài, giữ cho cabin phòng tắm kính luôn khô ráo và sạch sẽ. Loại vật liệu này thường có màu trắng hoặc trong, độ đàn hồi cao, chịu nhiệt tốt và dễ dàng lau chùi.

Gọi Điện Để Được Tư Vấn:
Hotline 24/7: 0963323374
0963323374